โรนัลโด้

เก้าปีที่ล่วงเลยไปมีในกรณีที่สะดุดตา 699 ประตูในอาชีพของ โรนัลโด ? เรอัลมาดริด 700 ประตู!

ประเทศโปรตุเกส3กว่า0ความมีชัยเหนือลักเซมเบิร์ก, C Luo ข้อบกพร่องกลับไปยึดของศัตรูให้แต้มลูกเทนนิสที่ดี จุดหมายนี้เป็นCแรกอาชีพ Luo 699ประตูยังมีลูกกำลังจะถึง700ประตู.

แต่ว่าที่น่าดึงดูดก็คือมีสื่อกล่าวว่าCวัตถุประสงค์โรนัลโด้มีถึง700ลูกแค่นั้น เพราะเหตุใด? ความต่างเป็น2010 Nian 10 Yue Real Madrid ชนะเรอัลโซเซียดัด 2-1 สำหรับการแข่งลาลีกาCลูกที่ยิงในโรมาเนีย Pepe หักเหไปสู่ตาข่ายต่อจากนั้นหนังสือพิมพ์ "Marca" (รับผิดชอบสำหรับการออกรางวัล "Pi Qiqi" เป็นรองเท้าทองลาลีกา) นับบอลในหัวของC Lo แม้กระนั้นข้าราชการประเทศสเปนที่ถูกนับในเปกระเป๋า (รูปข้างล่าง)

วันนี้การกำหนดมูลเหตุของวัตถุประสงค์นี้ยังปราศจากความมองเห็นเป็นเอกฉันท์ในเว็บอย่างเป็นทางการของเรอัลมาดริดจุดหมายC Lo เป็น451ลูกในขณะสื่อโดยมากอ้างถึงในรายงานเป็น450ลูก ตามสถิติC Luo 699ลูก เป็นต้นว่า มาดริด450ลูกแมนเชสเตอร์118ผู้ร่วมทีมประเทศโปรตุเกส94ลูกยูเวนเหม็นตุส32ลูกสปอร์ติ้ง5ลูก ไม่ว่าใกล้จะถึงจุด700จุดที่ไม่เหมือนกันเป็นแผนการที่กล่าวมา

ไม่ว่าในกรณีใดมองเรื่องราวบอลทั้งผองในอาชีพของเขาข้อมูลการแข่งขันชิงชัยการให้แต้ม C Luo อยู่ในชั้นที่5ในประวัติศาสตร์น้อยกว่า Bailey ( 757ลูก), Joseph Beacon (ออสเตรีย / สาธารณรัฐเช็ก, 756) Ball), Romario ( 749ลูก), Puskas ( 704ลูก) และก็ตำนานอื่นๆอีกบางส่วน ตามสถานะปัจจุบันนี้ของC Luo ภายหลังผ่านไปสองสามเกมเขาก็สามารถเอาชนะ Puskas ได้ก่อนจะปลดเกษียณเกินกว่าที่ Romario Pele จะเป็นได้ทั้งปวง บังเอิญปริมาณประตูทั้งผองในอาชีพของเมสซี่เป็น672ลูกเขาอายุน้อยกว่าCมากยิ่งกว่าสองปี ~~ โล

สองบิ๊กเบอร์ 7 จะเจอหน้ากับเชว่าคืนวันนี้เพื่อทำความฝัน 700 ประตูของคริสเตียโนโรนัลโดให้เสร็จหรือเปล่า?

ยูโรเปี้ยนคัพรอบเลือกกรุ๊ป B

ยูเครนกับประเทศโปรตุเกส

กรุ๊ป B ของการประลองรอบเลือกยูโรเปี้ยนคัพนำมาซึ่งการก่อให้เกิดจุดเด่นของการต่อสู้และก็ประเทศโปรตุเกสที่อยู่ในชั้นลำดับที่สองท้ายูเครน นี่เป็นเกมที่มีเป้าหมายสำหรับทั้งสองฝ่ายโดยธรรมดายูเครนสามารถประกาศคุณลักษณะได้แม้สามารถชนะได้ในช่วงเวลาที่ประเทศโปรตุเกสปรารถนาลดช่องว่างของคะแนนและก็ต่อสู้เพื่อโรนัลโด้ประเทศโปรตุเกสลำดับที่ 7 ขมีขมันที่จะทำความฝันส่วนตัวของเขาถึง 700 ประตู

อาจเกิดเรื่องน่าปลื้มซึ่งสามารถบรรลุจุดประสงค์หลัก 700 ประตูต่อหน้าต่อตา Andrei Shevchenko ในตำนานอีกคน แต่ในฐานะผู้ฝึกสอนของยูเครน Shevchenko เห็นได้ชัดว่าจะ "งามแบบคนแก่" ได้อย่างไม่ยากเย็น เขาหวังว่ากลุ่มจะสามารถคุ้มครองปกป้องประเทศโปรตุเกสได้เสร็จเสมือนในเลกแรก ทั้งสองฝ่ายต่อสู้ 0-0 ในลิสบอนเมื่อ 7 เดือนที่ผ่านมา ชาวยูเครนไม่อยากที่จะถูกทำลายโดยตำนานถ้วยยุโรปที่ไม่แพ้ของประเทศโปรตุเกส แต่ว่าก็หวังว่าจะมีส่วนร่วมในทางเพื่อเข้ารอบถัดไป

แน่ๆว่าเชว่าตระหนักถึงความรู้ความเข้าใจของโรนัลโดอย่างดีเยี่ยมในเวลาที่เขากล่าวว่า "หากโรนัลโดทำแต้มมิได้ก็จะต้องเป็นเครดิตของพวกเรา" ถึงแม้นี่จะเป็นการฝึกการสอนทีแรกของ Shevchenko แต่ว่าการแสดงของเขาก็น่าประทับใจเป็นที่น่ามหัศจรรย์และก็ยังเป็น แยกไม่ออกมาจากเครดิตของผู้ช่วยชาวอิตาลีอย่าง Tassotti แล้วก็ Mardella นับจากเข้ามาคุมกลุ่มในปี 2016 ถึงแม้พวกเขาจะพลาดบอลโลก 2018 แม้กระนั้นผลงานของพวกเขาในรอบแรกของยุโรปก็เพอร์เฟ็ค ไม่ใช่ง่ายที่โรนัลโด้จะฝ่าด่านคุ้มครองที่ฝึกฝนโดยชาวอิตาลีแล้วก็ทำฝัน 700 ลูกให้เสร็จ

เมื่อเอ่ยถึงแนวทางการ จำกัด โรนัลโด้ Sheva บอกว่า "ส่วนตัวสำหรับเรามันสำคัญมากที่จะไม่ให้พื้นที่กับเขาโดยทั่วไปพวกเรามิได้กระทำคุ้มครองแบบตัวต่อตัว แม้กระนั้นพวกเราจะนำแผนการที่ผิดแผกมาใช้สำหรับเขานี่เป็นอีกช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งสำหรับ กลุ่มจังหวะสำหรับการเติบโตสุดท้ายพวกเราไม่มีช่องทางล้นหลามที่จะประจันหน้ากับคู่ปรปักษ์ในระดับนี้โรนัลโด้เป็นเยี่ยมในผู้เล่นที่อดทนที่สุดในประวัติศาสตร์บอล 

หากว่าโรนัลโด้จะอายุ 34 ปี แม้กระนั้นสภาพร่างกายของโรนัลโด้ก็ยังสามารถแบกรับเกมที่เข้มข้นได้ถัดไปถ้าเกิดเขาสามารถรักษาความสามารถวิธีการทำประตูในขณะนี้ของเขาได้อย่างสม่ำเสมอโรนัลโด้ยังสามารถจู่โจมนักฟุตบอลรุ่นก่อนของเขาได้อย่างเช่น Ged Müllerตัวรุกชาวเยอรมันด้วย 735 ประตู, อย่างเช่น ในฐานะปุสกัสสตาร์ชาวฮังการีที่ยิงไป 746 ประตูหรือเปเล่ตำนานจอมบุกชาวบราซิล (767 ประตู) แล้วก็โรมาริโอที่ยิงไป 772 ประตู โจเซฟบีคอนคนออสเตรียเป็นความฝันสูงสุด 885 ประตูน่าประทับใจจริงๆ

นอกจากนั้นคริสเตียโนโรนัลโดยังมีจังหวะทำลายสถิติอีกด้วยอาลีเดอีชาวประเทศอิหร่านเป็นเจ้าของสถิติการทำประตูของกลุ่มชาติโดยยิงไปทั้งปวง 109 ประตู วันนี้กลุ่มชาติของโรนัลโดยิงไป 94 ประตูซึ่งห่างไปเพียงแค่ 15 ประตูประเทศโปรตุเกสลำดับที่ 7 ใช้สิ่งนี้เป็นประตูเพื่อสร้างผลพวงอย่างสมบูรณ์

สนามเหย้าของสปอร์ติ้งลิสบอนแปลงชื่อเป็นสนามคริสเตียโนโรนัลโดไหม? รู้สึกว่าเหมาะสมมั้ย?

ในรอบคัดรอบแรกของยุโรปตอนวันที่ 11 เดือนตุลาคมกลุ่มประเทศโปรตุเกสเอาชนะลักเซมเบิร์ก 3-0 ที่สนามกีฬาอัลวาเลด สำหรับในการให้บริการคริสเตียโนโรนัลโดยิงประตูลำดับที่สองของกลุ่มประเทศโปรตุเกส โน่นเป็นประตูที่ 94 ในกลุ่มชาติของเขารวมทั้งเป็นประตูที่ 699 ในอาชีพของเขา

สำหรับเพื่อการต่อสู้กับลักเซมเบิร์กหลังจากทำประตูถึงที่เหมาะสนามกีฬาอัลวาเลดโรนัลโด้สังสรรค์ด้วยอิริยาบถที่เป็นเอกลักษณ์ของการเฉลิมฉลอง

สนามกีฬา Alvalade เป็นสนามเหย้าของสปอร์ติ้งลิสบอนยักษ์ใหญ่ในซูเปอร์ลีกประเทศโปรตุเกสซึ่งมีชื่อเต็มว่าสนามกีฬา Jose de Alvalade Jose de Alvalade กำเนิดช่วงวันที่ 10 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2428 เป็นผู้จัดตั้งและก็เป็นพวกคนแรกของชมรมกีฬาที่ลิสบอน ในตอนที่เขาครอบครองตำแหน่งสปอร์ติ้งลิสบอนได้สร้างสนามกีฬาอัลวาเลดเก่า

เพื่อเป็นเจ้าภาพการประลองบอลยุโรปประเทศโปรตุเกสปี 2004 สนามกีฬา Alvard ได้รับการผลิตขึ้นใหม่ วันที่ 6 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2546 เกมเปิดสนามที่ใหม่อัลวาเลดสปอร์ติ้งลิสบอนเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3-1 โรนัลโด้ทำผลงานได้อย่างน่าพิศวง

มันเป็นเกมที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลงเสน่ห์โรนัลโด้สุดท้ายรวมทั้งย้ายกลุ่มได้เร็วมาก การต่อสู้ตอนนั้นเป็นคราวสุดท้ายที่คริสเตียโนโรนัลโดเล่นให้กับสปอร์ติ้งลิสบอนแล้วก็คราวสุดท้ายที่เขาเล่นที่สนามอัลวาเลดในฐานะผู้เล่น "สิงโตเขียว" ในซูเปอร์ลีกประเทศโปรตุเกส ด้วยเหตุนั้นคริสเตียโนโรนัลโดก็เลยไม่ใช่คนที่ไม่รู้จักสำหรับอัลวาเลดสเตเดี้ยมและก็เขาก็มีความรู้สึกลึกๆเช่นเดียวกัน

ภายหลังการประลองกับลักเซมเบิร์กโรนัลโด้โพสต์บนอินสตาเอ็งรม: "เพราะว่าฉันทำแต้มได้ในสนามที่พิเศษสำหรับฉันรวมทั้งมีส่วนในความมีชัยที่ทำให้พวกเราใกล้จุดหมายของพวกเรามากยิ่งขึ้นฉันก็เลยแฮปปี้มากมาย"

คริสเตียโนโรนัลโดในสมัยสปอร์ติ้งลิสบอนเขาเล่นให้กลุ่ม "สิงโตเขียว" เพียงแค่ฤดูเดียว

เกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อ Alvalade Stadium เป็น Cristiano Ronaldo Stadium ประธานของ Lisbon Sports คิดมานานแล้ว พวกเขาอยากให้ บริษัท ในชื่อของ Ronaldo ยกตัวอย่างเช่นแบรนด์เสื้อผ้า CR7 ชำระเงินให้กับ Alvalade Stadium

เมื่อเร็วๆนี้สำหรับในการให้สัมภาษณ์กับ "Torino Sport" ของอิตาลี Frederico Varandas ประธานสมาคมกีฬาลิสบอนได้สนทนาเกี่ยวกับความน่าจะเป็นสำหรับในการแปลงชื่อสนามกีฬา Alvalade Stadium เป็นสนาม Cristiano Ronaldo

เขาบอกว่า: "พวกเรามิได้ทิ้งความน่าจะเป็นนี้ไว้ถ้าเกิดพวกเราทำเป็นพวกเราจะพึงใจมากมายโรนัลโด้ยอดเยี่ยมในเครื่องหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสมาคมเสมอเพื่อจะได้เชื่อมต่อกับโรนัลโด้ พวกเรากระหยิ่มใจมากมายที่ชื่อของผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในบอลโลกสามารถเชื่อมโยงกับสปอร์ติ้งลิสบอนสำหรับนักฟุตบอลเยาวชนในสถานศึกษาเยาวชนของพวกเราพวกเราใช้โรนัลโดเป็นตัวอย่างของพวกเขาโดยตลอด "

Jose de Alvalade เป็นผู้ผลิตรวมทั้งสร้างสนามกีฬาของชมรมลิสบอนแอ ธ เลว่ากล่าวกคริสเตียโนโรนัลโดเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสมาคมลิสบอนแอ ธ เลติเตียนกไม่มีผู้ใดเลย สนามกีฬาลิสบอนควรที่จะใช้ชื่อว่า Alvalade Stadium ถัดไปไหมหรือควรจะแปลงชื่อเป็น Cristiano Ronaldo Stadium แฟนคลับสุดที่รักคุณมีความคิดเห็นเช่นไร?

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : ถ้วยยุโรป

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly