บาเลนเซีย

ข่าวสารบอล บาเลนเซีย เสมอ บาร์เซโลน่า 1 ต่อ 1 ประตู สำหรับในการชิงชัยคราวนี้

ข่าวสารบอล บาเลนเซีย - บาร์เซโลน่าล้มเหลวสำหรับในการสืบต่อชัย ของแชมเปี้ยนส์ลีกเหนือท็อตแนม และก็กลับสู่ลีก และก็ถูกบาเลนเซียเสมอ 1 ต่อ 1 บาร์เซโลนาชนะ 4 เกมในลีกซึ่ง 3 เสมอรวมทั้ง 1 แพ้ ข้างหลังจบเกมรอบนี้ เซบีญ่าแซงหน้าบาร์เซโลน่าไป 1 แต้ม เพื่อขึ้นเป็นหัวหน้าฝูงลาลีกา เมื่อเทียบกับเกมแชมเปียนส์ลีกกับท็อตแนม ผู้ฝึกสอนบาร์เซโลน่า บัลเบร์เด้ มีผู้เล่นตัวจริงเพียงแต่รอบเดียวแค่นั้น แทนที่แลงลีย์ด้วยแวร์มาเลน ซึ่งได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมกับท็อตแนมเริ่มต่อเนื่องกัน

แต่ว่าอัลดูโร วิดัล ที่แสดงความโมโหของเขากับท็อตแนม ข้างหลังการประลองยังไม่เริ่ม รวมทั้งเดมเบเลยังอาจทำแทน ข้างหลังเริ่มเกม บาร์เซโลน่าไปสู่สมาคมอย่างช้าๆบาเลนเซียยิงจู่โจม 3 ครั้งข้างใน 7 นาที ใช้เวลา 1 นาที 15 วินาทีสำหรับเพื่อการทำคะแนนก่อนด้วยการเตะมุม แวร์มาลันก้มศีรษะก่อนทำคะแนนมิได้ บุสเก็ตส์ที่จุดข้างหลังมิได้ทำกำจัด เอ็งร์รี ปราการหลังบาเลนเซียทำคะแนนได้ หากคุณกำลังหาเว็บเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วสนุก เชื่อถือได้ คลิก @webufa

ซัวเรซซึ่งคุ้มครองป้องกันจุดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาวิจารณ์ ปิเก้และก็บุสเก็ตส์ แต่ว่าในนาทีที่ 10 ของเกม เกอร์เดส นักฟุตบอลแนวรุกหลักของบาเลนเซีย ได้รับบาดเจ็บจากการเผชิญหน้ากับคูติเตียนนโญ่ ซึ่งเปลี่ยนเป็นจุดแปลงในเกม ภายหลังที่พบเดซถูกแทนที่ด้วยเชเรเชฟ บาเลนเซียในเรื่องที่นำ 1 ประตู พวกเขาถอยผ่านบอร์ด รวมทั้งบาร์เซโลนาควบคุมมิดฟิลด์อย่างสมบูรณ์ เพื่อตำแหน่งที่ลำบากหน้าจุดโทษ นอกจากนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลทางเว็บมีข่าวสารข้อมูลฟุตบอล ราคาบอล ทีเด็ดบอล ผลบอลสด และสปอร์ตพูล สามารถเข้าไปดูได้ที่ ดูบอลสดฟรี

ในตำแหน่งรุก บาร์เซโลน่าอาศัยการบุกของเมสซีอย่างเต็มเปี่ยม จนถึงนาทีที่ 21 บาร์เซโลน่า ได้ยิงลูกแรก บาเลนเซียเคยยิงไปแล้ว 4 นัดหมาย เป็นอาร์ตูร์และก็คูว่ากล่าวนโญ่ ภายหลังจากร่วมมือทางด้านซ้ายเขา ก็เลื่อนไปทางขวามือ และก็เมสซี่ยิงพลาด ในนาทีที่ 23 เมสซีทำคะแนนให้เสมอกัน ประตูนี้สะท้อนถึงระดับที่เหนือกว่า ของเมสซีอย่างมาก

แผงหน้าอาร์เจนไตน์เลือกที่จะทะลุเป้า และก็ซัวเรซเล่น 2 ต่อ 1 ยิงไกลหน้าจุดโทษ บอลพุ่งตรงไปที่มุมตายของมุมทางด้านขวาของประตู 1 ต่อ 1 แต่ว่าภายหลังบาเซโลน่าตีเสมอ กลุ่มก็ยังถูกล้อม แม้กระนั้นหาจังหวะยิงยาก ก่อนจบครึ่งแรก กายาแบ็คซ้ายของบาเลนเซียใช้ตอบโต้กลับอย่างเร็วเพื่อยิงลูกจู่โจม

สิ่งนี้เป็นจริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับบาร์เซโลนาในช่วงหลัง ด้วยการมีไว้ในครอบครองบอลแต่ว่าขาดช่องทาง ในทางปฏิบัติที่จะสร้างมันขึ้นมา บาร์เซโลนาไม่เคยทราบสึกไม่สบายใจ และก็ดูเหมือนจะอยู่ในตำแหน่งหัวหน้า เหตุการณ์จริงเป็นสมรรถภาพทางด้านร่างกาย ของบาร์เซโลนาน้อยลงเป็นอย่างมาก ในช่วงหลัง และก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการรักษาระดับความเสมอกัน กับบอลก็ได้ผลสำเร็จเป็นที่ยอมรับได้ด้วยเหมือนกัน

แม้ว่าจะผ่านไป 60 นาที บาร์เซโลน่าก็เสียการควบคุมในดินแดนกึ่งกลางนิดหน่อย อาร์ตูร์และก็บุสเก็ตส์ แทงอลต่อเนื่องกันทำให้เหตุการณ์ ในสนามวุ่นวาย บัลเบเล่ยังปลดปล่อยให้เดมเบเล แล้วก็อัลดูโร่ในขณะนี้ วิดัล เตรียมพร้อม แต่ว่าแล้วบาร์เซโลน่าก็รู้สึกตัว ควบคุมสถานการณ์ ในนาทีที่ 75 คูว่ากล่าวนโญ่สบโอกาสเดียวในจุดโทษทางขวา แต่ว่าบราซิลจับบอลช้าเกินความจำเป็นและก็ถูกจับก่อนยิง เปาลิสต้าเข้าสกัด แล้วก็เมสซีได้ยิงอีกนัดหมายจากด้านซ้าย แต่ว่าเขาขาดการจู่โจม

ตราบจนกระทั่งนาทีที่ 84 ที่บัลเบร์เด้แทนที่คูตำหนินโญ่ด้วยเดมเบเล่ ในตอนที่บาเลนเซียได้แทนที่กาเมโร ด้วยโรดริเกซแล้ว ในนาทีที่ 85 ราฟนีเข้ามาแทนที่อาร์ตูร์ แม้กระนั้นการเปลี่ยนตัวสองครั้งของบัลเบร์เด้ไม่เป็นผล แล้วก็เกมสิ้นสุดลงด้วยการเท่ากัน บัลเบร์เด้พร่ำบ่นข้างหลังเกมว่า บาร์เซโลน่าทิ่มอลก่อนเสมอในช่วงฤดูกาลนี้ ส่งผลให้เกิดความเฉื่อย พวกเราย้ำที่แนวรับสำหรับการฝึกซ้อมเพื่อหลบหลีก ไม่ให้คู่อริขึ้นนำแม้กระนั้นก็ยังเกิดขึ้น

นี่เป็นบอล ผมมีความรู้สึกว่าธีมของพวกเราในปีนี้เป็น เกมควรต้องบากบั่นทำให้ฝั่งตรงข้ามแซงหน้า พวกเราจำเป็นต้องว่ายทวนกระแสอยู่ตลอด แม้กระนั้นพวกเราทราบว่าเหตุการณ์นี้จะจบลง เกี่ยวกับเกม บัลเบร์เด้พูดว่า นี่เป็นการแข่งที่รุนแรงมากมาย เกมอยู่ในสถานะที่พวกเรากำลังจู่โจม รวมทั้งปรปักษ์ของพวกเรากำลังรอคอย ที่จะใช้ประโยชน์จากความบกพร่องของพวกเรา

อีกด้านหนึ่งจัดผู้เล่น 8 คน เพื่อคุ้มครองหน้า จุดโทษอีก 2 ฝั่งคอยตอบโต้กลับ พวกเราจำต้องเฝ้ามองผู้เล่นสองคนนี้ ไม่ใช่แค่เพราะเหตุว่าคุณจะได้คะแนนศัตรู จะปลดปล่อยให้ท่านไล่กลับ 50 เมตร ซึ่งจะมีผลให้พวกเขายืนขึ้นคุ้มครอง ของฝั่งตรงข้าม ดีเลิศ พวกเราอยากพึ่งจุดมุ่งหมายของเมสซี และก็ความทรหดอดทนสามารถสร้างเกมรุก ที่อันตรายได้ แม้กระนั้นพวกเขาตั้งยอมรับได้ดีเยี่ยม

เกี่ยวกับต้นเหตุที่การเปลี่ยนตัวช้ามากมาย บัลเบร์เด้พูดว่าผมมองไม่เห็นเหตุการณ์ ตอนนั้นแจ่มกระจ่างนัก เมื่อผมแลเห็นไม่ชัดเจน ผมออกจะรอคอย บางโอกาสคุณแปลงผู้เล่น บางทีคุณมองไม่เห็น เมื่อใดคุณกลายเป็นใครบางคน เขาทำประตูด้วยตูดของเขา และก็เขาจะถูกเรียกว่าเป็นตัวสำรองที่ดีเลิศ

บาร์เซโลน่าเท่ากันในเกมนี้ดีหรือเปล่าดี วินิจฉัยจากระดับแชมเปียนส์ลีกกับท็อตแนม บาร์เซโลนามิได้เล่นในระดับที่เยี่ยมที่สุด แม้กระนั้นในระดับที่บาร์เซโลน่าไม่เคยชนะ 3 เกมมาก่อน แล้วก็แม้กระทั้งเลกาเนสจากด้านล่างสุดก็แพ้ ระดับของเกมนี้ดีมากกว่า ของบาร์เซโลน่าสูงยิ่งกว่า 3 เกมลีกก่อนหน้าที่ผ่านมามากมาย เรอัลมาดริดแพ้ในรอบนี้ บาร์เซโลนาเท่ากัน เรียกได้ว่าบาร์เซโลนาได้ปรับแก้คะแนน รวมทั้งระดับกลุ่มนิดหน่อย แม้บาร์เซโลนารักษาระดับของ 3 เกมในลีกก่อนหน้าที่ผ่านมา เป็นไปไม่ได้ที่กำลังจะได้ 1 แต้มนี้

ข่าวสารบอล ในรอบลำดับที่สองของกรุ๊ปแชมเปียนส์ลีกท็อตแนม เพื่อประจันหน้ากับบาร์เซโลนา

ในรอบลำดับที่สองของกรุ๊ปแชมเปียนส์ลีกท็อตแนม อยู่ที่เวมบลีย์ เพื่อเจอหน้ากับบาร์เซโลนา ถึงแม้ผู้เล่นหลัก 5 คน จะหายไปก่อนจะมีการแข่งจากที่ผู้ฝึกสอนโปเช็ตติเตียนโน นี่เป็นการแข่งขันชิงชัยที่พวกเขาคิดแผนที่จะชนะ แม้กระนั้นการเปิด 2 ในนาทีที่ยอริสจู่โจมโดยประมาท รวมทั้งแทงอล ทำให้แผนโดยรวมหยุดชะงัก พวกเราจำต้องคว้าแชมป์คราวนี้ แต่ว่าการทิ่มอลในตอนแรกทำลายแผนของพวกเรา ครึ่งแรกนั้นยากมากมายส่วนตัวสำหรับเรา

มันยากสำหรับผู้เล่นที่จะลงเล่นตามแผนเดิมอย่างมั่นอกมั่นใจ โดยเฉพาะสำหรับเพื่อการเจอหน้า กับบาร์เซโลน่า ฝั่งตรงข้ามมันยากมากกว่า ข้างในครึ่งชั่วโมงเกม นอกเขตราคิติเตียนชวอลเลย์ดี เพื่อขยายคะแนน 2 ต่อ 0 ภายหลังจากเปลี่ยนแปลงข้าง ฟอร์มของท็อตแน่มแปรไปอย่างยิ่ง รวมทั้งพวกเขาได้เปิดเกมตอบโต้กลับกับบาร์เซโลนา ซึ่งสร้างจังหวะเยอะมากจริงๆเคนดึงเมืองกลับมาในนาทีที่ 56 เมสซีก็ยิงได้ลาเมลาทำให้ช่องว่างแคบลงอีกที เมสซีปิดผนึกความมีชัยก่อนจบ

ปอเช็ตติเตียนโน่สรุปข้างหลังเกมว่า กลุ่มบุกเร็วเกินความจำเป็นในครึ่งแรก รวมทั้งเป็นต้นเหตุสำคัญที่สุด ของการสูญเสีย ผมขอแสดงความยินดีกับผู้เล่นของผม ด้วยเหตุว่าพวกเราชิงชัยมา และไม่เคยยอมยกธงขาว พวกเราไม่ยอมแพ้ในครึ่งแรก เมสซีไม่ว่าช่องทางใด สามารถตอบโต้กลับ รวมทั้งทิ้งช่องว่างไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวในช่วงหลัง การวิ่งแล้วก็การเลี้ยงบอลของเมสซี นั้นไม่น่าเชื่อมากมาย พวกเราเสี่ยงโดนคืนกลับแล้วก็แทงอล ผู้เล่นของพวกเราเป็นวีรบุรุษ

พวกเขาเคยแข่งขันกับเมสซี ซัวเรซ คูว่ากล่าวนโญ่รวมทั้งเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มลูคัส เกือบจะเท่าเทียมส่วนตัวเรา แล้วจะกล่าวว่าพวกเราเป็นวีรบุรุษ รวมทั้งผู้ฝึกสอนเก่งที่สุดในโลก ฉันกล่าวถูก ผลออกมาน่าผิดหวัง แม้กระนั้นพวกเราทำเป็นดีเลิศ การเผชิญหน้ากับกลุ่มอย่างบาร์เซโลนา มันยากที่จะเอารัดเอาเปรียบกลับมาตั้งแต่ต้น สิ่งจำเป็นที่สุด เป็นพวกเราแสดงลักษณะท่าทางของพวกเราออกมา

ประสิทธิภาพของสนาม ที่เวมบลีย์ในเกมนี้แย่มาก ผู้สื่อข่าวถามคำถามว่าปัญหาในสถานที่มีผลต่อความสามารถ ของท็อตแนมไหม ปอเช็ตตำหนิโน่ กล่าวอย่างไม่อ้อมค้อมว่า เหตุการณ์สนามไม่เหมาะสม สำหรับทั้งคู่กลุ่ม แม้กระนั้นผมมีความรู้สึกว่ามันบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบ กับบาร์เซโลนามากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าตามเกณฑ์พวกเขารู้จัก กับการโยนมันลงข้างสนามมากยิ่งกว่า ฉันจะไม่พร่ำบ่นเกี่ยวกับเหตุการณ์สนาม

แน่ๆว่าพวกเรามิได้มุ่งหวังว่า จะเป็นแบบนี้ที่เวมบลีย์ขณะนี้ มีอะไรอีก พวกเราไม่สามารถที่จะทำอะไรได้เลยในจุดนี้สนามอยากเวลามากยิ่งขึ้นที่จะเติบโต แมตช์ที่จัดเมื่อสิบวันก่อน ไม่มีต้นหญ้าที่ดียิ่งกว่านี้อีกแล้วในวันนี้ รวมทั้งวันเสาร์อาลีและก็เอริคสัน ไม่อยู่ในเกมนี้ แล้วก็โปเช็ตติเตียนโนได้ปลดเคน ลาเมลา ลูคัส และก็ดื้อรั้นฮึงมินออกจากดินแดนหน้าแล้ว อะไรที่แปลงเกมทิ่มอลเร็วเกินความจำเป็น ถ้าหากทราบบอลก็คุยง่าย แต่ว่าพวกเราจำต้องเสี่ยง คิดไม่ถึงว่าจะเสียประตูเร็วขนาดนี้ กระจ่างแจ้งว่าเป็นของคุณ แผนแปรไป สำหรับบาร์เซโลน่า คุณสามารถเปลี่ยนแปลงผู้เล่น และก็แทคติกต่างๆได้ แต่ว่าคำตอบบางทีอาจยังดังเดิม

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS10

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : สล็อตออนไลน์เว็บตรง

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly