เนย์มาร์

ต้นฉบับ เปิดเผยว่า เนย์มาร์ และก็กรุงปารีสหยุดการขยายคำสัญญาแล้วเขาปรารถนากลับไปที่บาร์เซโลนาและก็ถือหลาวสามง่ามสุดหรูของเมสซี่

หน้าร้อนนี้ปลาใหญ่หลายตัวจะเข้าสู่ตลาดการโอนดังเช่นว่า Messi, Cristiano Ronaldo, Harland, Mbappéในขณะนี้ยักษ์ใหญ่หลายรายกำลังชิงทรัพย์ Harland ในที่สุดผู้ใดกันแน่จะได้รับความพอใจบาร์เซโลนาก็ยอดเยี่ยมในนั้น เวลานี้มีปลาตัวใหญ่อีกตัวในบ่อปลาซึ่งก็คือเนย์มาร์จอมบุกกรุงปารีสตัวใหญ่ที่อยากได้กลับบาร์เซโลน่า

ตามข่าวสารจากสื่อประเทศสเปนการสนทนาต่อสัญญาฉบับใหม่ของเนย์มาร์กับกรุงปารีสได้หยุดชะงักแล้วก็ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถที่จะตกลงกันได้ชั่วครั้งชั่วคราวเกี่ยวกับข้อแม้ของคำสัญญาเหตุผลที่สำคัญที่สุดเป็นเนย์มาร์ปรารถนากลับไปที่บาร์เซโลนาในตอนซัมเมอร์นี้รวมทั้งเขาปรารถนา เพื่ออยู่กับเมสซี่ถัดไปสู้ร่วมเป็นร่วมตายกันเนื่องจากว่าลาปอร์ตาประธานคนใหม่ของบาร์เซโลนาทำให้เขามีหวังสำหรับการชิงชัยแชมเปี้ยนส์ลีก

ข้อตกลงของเนย์มาร์กับมหานครกรุงปารีสจะหมดลงในตอนซัมเมอร์ปี 2022 ปีนี้เป็นปีที่สำคัญสำหรับทั้งสองฝ่ายสำหรับการพูดจาขยายข้อตกลงโดยฤดูนี้เนย์มาร์ลงเล่นให้กรุงปารีส 19 ครั้งยิงได้ 13 ประตูรวมทั้ง 6 แอสซิสต์ เพื่อกลับไปที่บาร์เซโลนาเขายินดีที่จะลดจำนวนเงินเดือนลงเพื่อจะสามารถต่อสู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเมสซี่ถัดไปได้

เกี่ยวกับการกลับมาที่บาร์เซโลนาของเนย์มาร์ประเด็นนี้มีการหมุนวนมานับเป็นเวลาหลายปีแล้วในปี 2019 ทั้งสองฝ่ายแทบจะประสานมือกันอีกทีผลเป็น Barcelona เลือก Griezmann ปัจจุบันนี้การกลับมาของ Laporta ทำให้เรื่องนี้มองเห็นความน่าจะเป็นไปได้วัตถุประสงค์ข้างหลังเป็น ถึงบาร์เซโลนารู้สึกตัวระดับกลุ่มยูโรสเปซและก็เซ็นสัญญาเนย์มาร์ที่สามารถช่วยได้

แม้เนย์มาร์กลับมาที่บาร์เซโลนาจริงๆการต่อสัญญาของเมสซี่ก็เกือบจะไม่ต้องสงสัยเลยนอกนั้นบาร์เซโลนายังคงคว้าฮาลันด์แม้ทำเป็นจริงผู้เล่นตัวจริงแถวหน้าของบาร์เซโลน่าจะเข้มแข็งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่า Griezmann รวมทั้ง Dembele จะลาจากผู้ใดและยังรวมไปถึงพูดว่าทั้งสองลาเพื่อรับเงินเดือนบาร์เซโลนาก็ไม่กลัวกลุ่มยังคงสามารถสร้างหลาวสามง่ามตัวรุกที่หรูหราได้มากพอๆกับการรวม MSN ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วก็ตีแชมเปี้ยนส์ลีกได้

เนอิมะย่ำแย่ไม่รู้เดียงสาเหลือ แม้กระนั้นเกมขบขันๆในสนามยังต้องการกลับบาร์เซโลน่าอีกหรอ?

มหานครกรุงปารีสแพ้ลีลล์ 0 ต่อ 1 ศึกชิงชนะเลิศครั้งสำคัญอยู่ที่ราว 6 คะแนนภายหลังแพ้กรุงปารีสลีลล์ทำแต้มได้ 66 คะแนนเป็นลำดับแรกๆในลีกเอิงและก็ 63 คะแนนรั้งชั้นสองในลีกเอิง 1 นี่บางทีอาจเป็นการแพ้กรุงปารีสโปเช็ตตำหนิโนไม่เคยรู้ มันจะน่าสังเวชเพียงใดที่จำต้องแพ้หนึ่งเกมตลอดทั้งลีกเอิง 1 ฤดู?

เนย์มาร์ทำผลงานได้แย่มากในเกมนี้และก็ทั้งยังเกมตกอยู่ในความจริงในตนเอง หมกมุ่นอยู่กับการเลี้ยงลูกแบบส่วนตัวไม่สามารถที่จะแลเห็นตำแหน่งของเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มรวมทั้งฝั่งตรงข้ามถูกโอบล้อมด้วยชั้น Neymar ขมักเขม้นที่จะล้มเหลวล่วงหน้าภายหลังล้มเหลวเขายอมยกธงขาวกับตนเองรวมทั้งเริ่มต่อสู้กับตนเองแล้วก็ผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ทั้งยังเกมมีอารมณ์ร้ายแรงและไม่สามารถช่วยกลุ่มได้ ไม่อาจพูดได้ว่าเนย์มาร์ควรจะถูกว่ากล่าวที่แพ้เกมที่กรุงปารีส แต่ว่าในฐานะหัวหน้ากลุ่มเนย์มาร์มีหน้าที่แง่ลบเพียงแค่นั้นและก็จะต้องแบกรับความรับผิดชอบสำหรับการแพ้ด้วย

เนย์มาร์มีจุดเริ่มแรกที่สูงรวมทั้งมีอนาคตที่แจ่มใสเขาทำลายอนาคตด้วยตัวเอง

ภายหลังจากมาที่บาร์เซโลนาเนย์มาร์ก็ยืนอยู่บนจุดสุดยอดของโลกอย่างเร็วตามบาร์เซโลน่าและก็ได้รับรางวัลเกียรติศักดิ์ เมสซี่เห็นว่าเขาเป็นผู้สืบทอดและก็ทั่วทั้งโลกเรียกเขาว่าเป็นผู้ที่สามของโลกรองจากเมสซี่และก็โรนัลโด้ นี่อาจจะบอกได้ว่าเป็นมือที่สามที่ได้รับการยินยอมรับเยอะที่สุดในโลกเวลานี้ผลงานสูงสุดของเนย์มาร์ที่บาร์เซโลนาไม่ต้องกล่าวถึงการผ่านบุคคลอื่นก็เช่นเดียวกับการข้ามถนนหนทางตามอยาก

ทั้งหมดทุกอย่างกำลังดำเนินไปในแนวทางที่เหมาะสมที่สุดเนย์มาร์จะเปลี่ยนเป็นคนแรกของโลกในบาร์เซโลนามันจะต้องเป็นเรื่องของเวลาเพียงแค่นั้น แต่ว่าเนย์มาร์ไม่ใช่ในปี 2560 เนย์มาร์ออกมาจากบาร์เซโลนาอย่างเด็ดขาดแล้วก็เลือกกรุงปารีสในลีกเอิงโดยไม่คาดคิด เนย์มาร์ไม่ต้องการที่จะอยากเป็นลูกผู้ที่สองของกลุ่มภายใต้ร่มเงาของเมสซี่มหานครกรุงปารีสเสนอค่าตอบแทนรายเดือนรวมทั้งค่าธรรมเนียมการเซ็นสัญญาที่ไม่อาจจะไม่ยอมรับได้เหมือนกันกับค่าธรรมเนียมการยืนยันบอลโลกของกาตาร์ Neymar ไม่ลังเลและก็หันไปเล่นลีกเอิง .

พวกเราเคยได้เห็น แม้กระนั้นซูเปอร์สตาร์วัยทองออกมาจากลีกเอิง 1 รวมทั้งไปอีกสี่ลีกใหญ่เพื่อติดตามความสูงที่สูงขึ้น ผมไม่เคยมองเห็นเนย์มาร์เป็นแบบงี้มันอยู่ที่จุดสุดยอดของเขาตั้งแต่บาร์เซโลนาในลาลีกาจนกระทั่งกรุงปารีสในลีกเอิง บางทีการตัดสินใจไม่เพียงแต่ทำให้เกิดผลเสียต่อช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง แม้กระนั้นทั้งชีวิต

การปล่อยตัวของแกรนด์กรุงปารีสเนย์มาร์แพ้ในลีกเอิง

ในลีกเอิง 1 แรงกดดันสำหรับในการชิงชัยไม่มากสักเท่าไรนักเว้นเสียแต่ในช่วงฤดูกาลนี้กรุงปารีสในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาโดยปกติเดินไปข้างๆในประเทศและก็การครอบครองแชมป์ก็เกิดขึ้นอย่างไม่เป็นทางการแล้วก็เนย์มาร์ก็เริ่มลดน้อยลงนิดหน่อยตามธรรมชาติ ผลพวงในระยะยาวของแชมเปี้ยนส์ลีกมิได้กล้าแกร่งความนึกคิดของเนย์มาร์กำลังทรุดลงมากขึ้นเรื่อยแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแข่งของเขาก็ลดน้อยลงมากขึ้นเรื่อยๆ ในพริบตาเนย์มาร์อายุ 29 ปี แม้กระนั้นยังไกลห่างจากแชมเปี้ยนส์ลีก เนย์มาร์ออกมาจากบาร์เซโลนาอยากได้ติดตามเกียรติศักดิ์ส่วนตัว แม้กระนั้นเขาไม่น่าจะอยู่ในสามขั้นตอนแรกของลูกโลกทอง คุณยังนึกออกไหมว่าก่อนที่จะคุณจะออกมาจากบาร์เซโลนาคุณเป็นปีทองคำลำดับที่สามของโลก? เนย์มาร์เศร้าใจไหม?

ไม่เขาจะไม่เศร้าใจ เนย์มาร์บางทีอาจมีความรู้สึกว่าเขาได้ในสิ่งที่มีความต้องการโดยเหตุนั้นเนย์มาร์ก็เลยหายไปในกรุงปารีส

ตั้งแต่ Emery, Tuchel ไปจนกระทั่ง Pochettino เนย์มาร์เป็นผู้เล่นที่มีสิทธิพิเศษในกรุงปารีสโดยตลอด ในสมัยของเอเมอรีเนย์มาร์แข่งกับคาวานี่เพื่อรับสิทธิ์สำหรับในการเตะลูกโทษในสมัยของทูเชลเนย์มาร์จำเป็นต้องกล่าวถึงมันเป็นบางโอกาสเขาไม่สบายใจมากมายว่าเขาจะเป็นหัวข้อสำคัญอย่างแท้จริงไหม ...

ค่าตอบแทน 220 ล้านยูโรปารีสจำเป็นต้องฟูมฟัก แต่ว่าผู้ใดกันจะเอาชนะเนย์มาร์ได้ทั้งยังในแล้วก็นอกสนาม? แกรนด์กรุงปารีสกำลังเดินไปข้างๆในลีกเอิง 1 มีสิ่งจูงใจอะไรบ้างที่อยู่ในการเอาชนะเนย์มาร์?

ในขณะนี้เนย์มาร์เป็นคนตลกขบขันแค่นั้น

ในศึกแรกกับลีลล์ผลงานของเนย์มาร์ทำให้แฟนคลับรู้สึกอย่างกับว่าพวกเขาไม่รู้จะเนย์มาร์

ในระหว่างเกมเนย์มาร์หมกมุ่นอยู่กับการไปผู้เดียวลีลล์ปกป้องรักษาไล่แล้วก็ขวางภายหลังพ่ายความนึกคิดของเนย์มาร์ระเบิดอย่างสมบูรณ์ในระหว่างเกมเนื่องมาจากการคุ้มครองป้องกันของศัตรูเนย์มาร์โกรธแล้วก็ผลักหน้าคู่ต่อสู้ออกไปโดยตรง ใบเหลือง

ในช่วงท้ายเกมเนย์มาร์เลี้ยงบอลจากข้างๆหลุดมือรวมทั้งสูญเสียการควบคุมบอลยิ่งกว่านั้นเขายังไปแทรกแผงหลังลีลล์ที่อยู่นอกสนามเนย์มาร์ซึ่งรู้สึกขายขี้หน้าและก็โมโหอย่างมากผลักคู่ปรับของเขาออกไปเนื่องจากว่าพฤติกรรมนี้ . ด้วยใบเหลืองเนย์มาร์โดนใบแดงไล่ออก.

สิ่งที่น่าทึ่งไปกว่านั้นเป็นภายหลังจากผู้เล่นที่ป้องกันเนย์มาร์ถูกใบแดงไล่ออกจากสนามดูอย่างกับว่าเนย์มาร์จะสุขสบายในทันทีทันใดมันจะต้องเป็นที่คู่แข่งของเขาจับใบแดงไปด้วยและก็หัวใจของเขาก็สมดุลเพิ่มมากขึ้นมันก็หยุดลง ก่อให้เกิดปัญหาและไม่พึงพอใจว่าเขาจะถูกส่งตัวไปหรือเปล่า ทักกันด้วยอย่าพึงพอใจและก็เลิกกับตนเอง วงจรสมองของเนย์มาร์เป็นภาวะจิตใจของเด็กโดยบริบูรณ์ไม่ราวกับคนอายุ 29 ปีเลย

นอกเหนือจากนั้นภายหลังจากเกมในช่องผู้เล่น Neymar จึงควรต่อสู้กับฝั่งตรงข้ามถ้าเกิดข้าราชการผิดกีดกั้น Neymar บางทีอาจจะจะต้องต่อสู้กับปรปักษ์อีกทีรวมทั้งเขาบางทีอาจถูกลงโทษโดยทางการประเทศฝรั่งเศส .

เนย์มาร์อายุ 29 ปีเขาเคยถูกมุ่งมาดให้เป็น "ชั้นสามของโลก" เขายังคงมีความเป็นหัวหน้าอยู่บ้างได้เช่นไร? "มือที่สามในโลก" ไม่สมควรมีรูปพรรณสัณฐานแล้วก็ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ไม่สมควรเป็น

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS10

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : esports

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly