ฟิลาเดลเฟีย

ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของ ฟิลาเดลเฟีย ! เขาแปลงเป็นศัตรูลำดับที่หนึ่งของ Zhan Huang ที่ฉกชิง MVP?

"เอ็มมิดเป็นโอลาจูวอนน้ำหนัก 275 ปอนด์แค่นั้นเขาเป็นชายร่างใหญ่ที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมเท่าที่ฉันเคยได้เห็นมา"

Kendrick Perkins ผู้เล่นใน NBA มานานกว่าสิบฤดูสร้างความสนเท่ห์ใจแบบนี้ ในเกม 76ers 112-105 เลคตร้าบูลส์เอ็มบิเหนื่อยผู้เล่น 35 นาทีในเกมนี้ทำแต้มได้ 50 แต้มอย่างน่าประหลาดใจ 17 รีบาวน์และก็ 5 แอสซิสต์ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นเขาสร้างสถิติกระบวนการทำคะแนนเกมคนเดียวในอาชีพ NBA ให้เยอะที่สุดแค่นั้น แม้กระนั้นยัง แปลงเป็นผู้สืบทอดจาก Wilt ในปี 1968 ·ภายหลังจาก Chamberlain 76ers คนแรกที่ชนะเกมเดียวที่มีข้อมูล "50 + 15 + 5" 76ers ที่ได้รับชัยสองครั้งติดต่อกันยังเอาชนะ Bucks ซึ่งมี Big Three Nets รวมทั้งได้รับรางวัลแชมป์ประจำฤดูสองฤดูต่อเนื่องกันและก็ยังคงครอบครองอันดับต้นๆสำหรับเพื่อการสัมมนาภาคทิศตะวันออก

พัฒนาการของแนวทางการรุกรานรองจาก Zhan Huang ในรายการ MVP

หากว่าสำหรับในการจัดลำดับ NBA MVP อย่างเป็นทางการ แต่ว่า Embiid ยังคงรั้งชั้นสองตามหลัง LeBron James แต่ว่าภายหลังมองเขาโชว์ลำพังต่อเนื่องกันหลายคราว -35 คะแนน 9 รีบาวน์ 3 แอสซิสต์แล้วก็ห่างจากเบลเซอร์ 2 ตอนอาคาร 35 คะแนน 8 รีบาวน์รวมทั้ง 2 แอสซิสต์กับเดอะซันส์ 31 คะแนน 11 ​​รีบาวน์ 9 แอสซิสต์และก็ 2 ลักขโมยต่อ จรวดในบ้านและก็บูลส์ในบ้าน 50 คะแนน, 17 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์, 4 บล็อกและก็ 2 ลักขโมย - จะมีผู้ตัดสินกี่ผู้ที่เปลี่ยนความคิดแล้วก็นับว่าเอ็มบิเหนื่อยเป็นตัวเลือกแรกของ MVP?

"เมื่อ Embiid เผยตัวในตำแหน่งต่ำเขาก็ราว LeBron แล้วก็ Donovan Mitchell อยู่ในขอบเขตที่จำกัดของการอภิปราย MVP ของฤดูนี้" เขาสามารถรับทราบได้จากตำนาน NBA Barkley ผู้ซึ่งลือชื่อเรื่องลิ้นพิษไม่ได้ง่าย ในลีกสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติในขณะนี้ที่ผู้เล่นข้างนอกกำลังเล่นอยู่ทั้งโลกผู้เล่นผู้ที่ห้าที่มิได้รับการช่วยสนับสนุนและก็ดำเนินการในหน่วยงานเยอะเกินไปและก็รับการเล่นงานเป็นงานที่ทำประจำสามารถเข้าถึงระดับค่อนข้างสูงแบบนี้ได้แล้ว "ม้ามีเขา".

ตามที่เพอร์รับประทานส์กล่าวไว้ความชำนาญของเอ็มบิเหนื่อยนั้นครอบคลุมเช่นเดียวกันกับเป็น "ความฝันอันยิ่งใหญ่" โน่นเป็นเหตุผลที่เขาสามารถทำสกอร์ได้พอเพียงเมื่อประจันหน้ากับแผงหลังจำพวกต่างๆสำหรับการให้สัมภาษณ์กับ Bulls ข้างหลังจบเกม Embiid ยังสารภาพอย่างไม่อ้อมค้อมว่าเทคโนโลยีที่ไม่มีตอนจบเป็นอาวุธดีเลิศของเขาสำหรับการเอาชนะศัตรู "หากคุณบีบคั้นฉันอย่างมากฉันสามารถไปที่เส้นโยนโทษหรือตีกระเช้าได้หากคุณให้พื้นที่ว่างฉันสามารถแสดงฟุตเวิร์ครวมทั้งจัมเปอร์ตัวโปรดของฉันได้โดยตรงในท่าเตี้ยฉันชอบออกได้ง่าย ของเกมเมื่อคุณมีความถนัดการรุกที่ครอบคลุมแบบนี้คนอื่นๆจะปกป้องรักษาคุณได้ยากโดยธรรมชาติเมื่อคุณได้บอลโน่นเป็นตอนที่คุณสร้างช่องทางสำหรับเพื่อการทำแต้มฉันได้เสนอแนะความถนัดล้นหลามในเกมของฉัน เอฟเฟกต์ดีแล้วเช่นเดียวกัน”

Embiid เป็นอัจฉริยะอย่างแท้จริงถึงแม้เขาจะเป็นศูนย์เริ่ม All-Star และก็เป็นคู่ปรับ MVP ที่หนักแน่นอยู่แล้ว แต่ว่าเขาก็ยังคงปรับแต่งรวมทั้งสอนตนเองด้วย! เขายังกล่าวเมื่อไม่กี่วันก่อนว่าเขาได้ทำความเข้าใจเทคนิคใหม่ "Rip Move" (การกวาดสามภัยรุกรามเพื่อเริ่มการตัด) "ฉันมองเกม NBA หลายเกมและก็ใช้เวลามองทุกคืนฉันสงสัยมาตลอดว่าเพราะเหตุไรผู้เล่นคนอื่นๆถึงไม่ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้สำหรับการรับสมัครคนแน่ๆว่าการทำนี้ยากกว่าที่ผู้คนคิดไว้มากมายไม่ได้ง่าย ควรมีความฉลาดทางสติปัญญาบาสเก็ตบอลที่สูงเพียงพอเพียงแค่นั้นที่พวกเราจะทำเป็น "เอ็มบิเหนื่อยบอกว่าเขาศึกษารวมทั้งปรับปรุงวิธีนี้ให้เพอร์เฟ็คโดยการดูวิดีโอเกมของมองแรนท์และก็ฮาร์เดน

ไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ Embiid ดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้รับการสรรเสริญอย่างเป็นเอกฉันท์จากบุคคลภายใน "Embiid กำลังใช้การปฏิบัติงานเพื่อแจ้งลีกการโต้ตอบอย่างหนักแน่นต่อปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นโดย 76ers เนื่องด้วยความผิดพลาดอย่างสม่ำเสมอในตอนไม่กี่ฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา Kawai Leonard ถูกฆ่ารวมทั้งกำจัดโดย Celtics ปัญหาทำให้ Embiid มีสมาธิมากเพิ่มขึ้น แล้วก็มีวินัยในตนเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในช่วงฤดูกาลนี้ Embiid ได้บอกให้เห็นถึงพลังอันกล้าแกร่งของเขาเว้นแต่ว่าคู่ปรับของเขาจะเพิ่มเขาเป็นสองเท่าเขาก็จะพ้นมิได้ "

ภายหลังถึง 50 คะแนนในเกมเดียววิธีการทำคะแนนเฉลี่ยของ Embiid ในช่วงฤดูกาลนี้มากขึ้นเป็น 30.5 คะแนนเมื่อเทียบกับ 11.0 รีบาวน์ต่อเกมเขาคาดว่าจะเปลี่ยนเป็นฤดูแรกนับจากโมเสสมาโลนในช่วงฤดูกาล 1981-82 โดยมีศูนย์เฉลี่ย 30 +10 รีบาวน์ต่อเกม ถูกทั้งยัง Olajuwon, Ewing, David Robinson หรือ O'Neal "ปลาฉลามตัวใหญ่" ในคราวหลังแม้กระทั้ง Duncan ที่เผยตัวในตำแหน่งที่ห้ามากกว่าก็ไม่เคยได้รับข้อมูลที่หรูหราแบบนี้ “ เขาเป็นนายใหญ่ที่หนักแน่นที่สุดในลีกวันนี้” สมัยก่อนเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มซาริคเอ่ยเสียงแผ่วๆของผู้เล่นสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติหลายท่าน

ทำลายกระแสข่าวลือที่ขัดแย้งแล้วก็เคยชินกับ Simmons เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ตั้งแต่โบราณกาลจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ไม่ว่าเซนเตอร์จะยิ่งใหญ่ขนาดไหนก็ยากที่จะขับร้องโชว์ผู้เดียวตอนท้ายควรจะมีคนจ่ายบอลให้เขา ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปความเชื่อมโยงระหว่างเอ็มบิเหนื่อยและก็เบ็นซิมมอนส์เป็นเยี่ยมในประเด็น NBA ที่มีการกล่าวถึงสูงที่สุดอย่างแน่นอน

นอกคอร์ทเนื่องมาจากรูปแบบของพวกเขาพวกเขาไม่ใช่เพื่อนที่สนิทสนมที่สุดในสนามพวกเขาไม่ใช่คู่ซี้ที่เหมาะสมที่สุดเพราะว่าสไตล์การเล่นของพวกเขา อย่างไรก็ดีเมื่อผู้เล่นที่มีพรสวรรค์น่าแปลกสองคนเล่นเคียงคู่กันความสามารถนั้นดีเยี่ยม: เมื่อพวกเขาอยู่บนคอร์ตในช่วงฤดูกาลธรรมดาค่าสมรรถนะของ 76ers มากถึง +9.5 แล้วก็ทะลุ +14 ในตอนต้นฤดู พวกเขาร่วมมือจนกระทั่งปัจจุบันนี้ในรอบตัดเชือกด้านใน 481 นาทีราคาสมรรถนะสุทธิมากถึง +12.2

ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าจะมีคำกล่าวที่ไม่สิ้นสุดของ "ผู้มีอิทธิพลตะวันตกสองจักรพัตราธิราช" Dock Rivers ที่เริ่มฝึกการสอน 76ers ในช่วงฤดูกาลนี้ก็ยังคงเชื่อถือว่าชุดนี้มีอนาคตแน่ๆ ไม่นานภายหลังที่เขาแปลงเป็นผู้ฝึกสอนริเวอร์ได้จัดเกมสามคนขึ้นไปบนเสนอแนะให้ทั้งคู่คนสนิทกันนอกสนามเพื่อเพิ่มความเกี่ยวเนื่อง "ฉันรู้สึกว่าพวกเขาสามารถชนะร่วมกันรวมทั้งรู้จักดีกับความรู้สึกที่ได้อยู่ร่วมกัน" ริเวอร์แถลงการณ์ในการให้สัมภาษณ์เมื่อธ.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่าเขาส่งเสริมให้เอ็มบิเหนื่อยและก็ซิมมอนส์สารภาพการสัมภาษณ์ ESPN ร่วมกัน "ฉันหวังว่าพวกเขาจะรู้จักกับการเล่นร่วมกัน, เลือก แล้วก็รวมตัวกันฉลองร่วมกันสัมภาษณ์ร่วมกัน ... คุณจะทราบว่ามันจะก่อให้พวกเขาสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆในความนึกคิดของฉันทุกหนทุกแห่งที่เอ็มบิเหนื่อยรวมทั้งซิมมอนส์ทำอะไรด้วยกันมันเป็นการดีเสมอ "

ฤดูนี้เมื่อ 76ers เอาชนะศัตรูที่ทรงอำนาจครั้งแล้วครั้งเล่า Embiid เริ่มบันเทิงใจกับความรู้ความเข้าใจโดยปริยายระหว่างเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม "ไม่ใช่ว่าความสโมสรของพวกเราในสนามไม่ดีในตอนสองสามฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาฤดูนี้ต่างกันออกไปมันเป็นแบบที่นำเสนอมิได้ผมถูกใจเล่นกับเขาแล้วก็ผมมั่นใจว่าซิมมอนส์ก็รู้สึกเหมือนกันฉันก็สามารถทำเป็นเช่นเดียวกัน ในงานของหน่วยงาน แม้กระนั้นกับเขาในกลุ่มฉันไม่มีความจำเป็นที่ต้องรับผิดชอบงานนี้งานของฉันเป็นการปกป้องและก็ทำแต้มให้ดีเมื่อคู่ปรปักษ์เพิ่มเป็นสองเท่าฉันก็จัดแจงกับมันได้อย่างเยือกเย็น Simmons เป็นฝ่ายตั้งรับ ประตูยังสามารถคัดการรุกฤดูนี้เยี่ยมที่สุดจริงๆ"

ริเวอร์สเผยออกมาว่าในชัย 122-110 เหนือเซลว่ากล่าวกส์ช่วงวันที่ 22 เดือนมกราคมปีนี้เอ็มบิเหนื่อยเป็นผู้เสนอตัวบังซิมมอนส์ในช่วงหลังทั้งคู่เล่นแท็กติกพิคแอนด์โรลมากขึ้นเพื่อซิมมอนส์มีส่วนร่วมสำหรับในการรุกมากเพิ่มขึ้น การเปลี่ยนกลับทำเป็นเสร็จ - ซิมมอนส์ยิง 11 คะแนนจาก 5 นัดหมายจาก 7 นัดหมายในควอเตอร์ลำดับที่สี่แล้วก็ส่ง 3 แอสซิสต์ "วันหนึ่ง Embiid ส่งข้อความมาหาฉันว่า 'ฉันนึกถึงคุณมากมายเมื่อคุณอยู่ด้านในและก็ฉันก็จะเจอคุณเหมือนกัน'" Simmons กล่าว "ฉันกับ Embiid สนิทสนมกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วก็เวลานี้พวกเราชอบต่อเนื่องกัน ในสนามผมต้องการรู้ว่าเขาต้องการอยู่ที่ใดรวมทั้งเขาอยากเล่นตามชั้นเชิงยังไง "

แชมเปี้ยนชิพมีความหมายเพิ่มมากขึ้นเอ็มบิเหนื่อยชูเพดานกลุ่ม

เมื่อไตร่ตรองว่าในห้าคนแรกของ Sixers เว้นเสียแต่ Danny Green ผู้เล่นคนอื่นคนไม่ใช่น้อยพลาดเกมด้วยเหตุผลที่แตกต่าง The Sixers ยังคงอยู่ในอันดับต้นๆสำหรับการสัมมนาภาคตะวันออกใกล้กึ่งหนึ่งของฤดูธรรมดาซึ่งได้ผลสำเร็จการแข่งขันชิงชัยที่ออกจะดีอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าเกิดพวกเขาเอาแชมป์เป็นตัวชี้วัดพวกเขายังมีงานจะต้องทำอีกมากมาย

ในตอนยุยง 76ers เริ่มก่อนโดยไล่ล่าสมัยก่อนศูนย์รวมศิลปินฮาวเวิร์ดจากการคุ้มครองแชมป์เลเกอร์ส แม้กระนั้นสิ่งนี้ก็ยังไม่อาจจะจัดการกับปัญหาการรุกแล้วก็การปกป้องของกลุ่มได้เมื่อไม่มีเอ็มบิเหนื่อย จนกระทั่งเวลานี้ไม่มีเกม 6 เกมของเอ็มบิเหนื่อยในช่วงฤดูกาลนี้โดย 76ers ชนะเพียงแต่ครั้งเดียวในเกมเยี่ยมกับ Pacers และก็พวกเขายังคงอาศัยการชนะ 22 แต้มสุทธิในควอเตอร์ท้ายที่สุด ด้วย Embiid และไม่มี Embiid ไม่เหมือนกันระหว่างคะแนนสมรรถนะสุทธิของ 76ers จะมากยิ่งกว่า 16 ตอนที่ฤดูดำเนินไปสมรรถนะการคุ้มครองของ 76ers ก็ลดน้อยลงเหมือนกันใน 7 เกมที่เล่นในกุมภาพันธ์ 76ers เล่นกับ Nets ที่พลาดไปสองครั้งของ Durant Irving เพียงแค่นั้นซึ่งควบคุมคู่ต่อสู้ให้ทำสกอร์ได้น้อยกว่า 111 คะแนนใน 3 เกมที่แพ้ ขั้นต่ำหนึ่งในนั้นมี 118 คะแนน

ยิ่งกว่านั้น 76ers ยังอยากได้ผู้เล่นอีกผู้ที่มีเลเวลพอเพียงเพื่อรับผิดชอบสำหรับในการส่งลูกกระสุนให้กับ Embiid เมื่อ Simmons ไม่อยู่เพื่อนำ "Plan B" ของ Coach Rivers ไปใช้ในเกมได้เสร็จ เกมกับ Bulls เป็นเกมที่เก้า (รวมทั้งรอบตัดเชือก) ที่ Embiid ชนะโดยไม่มี Simmons นับจาก Simmons เริ่มเล่นให้กับ 76ers ในช่วงฤดูกาล 2017-18 และก็เกมที่แพ้ไปถึง 12 เกม เมื่อซิมมอนส์ออกไปในช่วงฤดูกาลนี้รวมทั้งเอ็มบิเหนื่อยเล่นสถิติของ 76ers เป็นชนะ 2 และก็แพ้ 2 แค่นั้น

ประธานรวมทั้งข้าราชการฝึกการสอนของ 76ers มีความแจ้งชัดมากมายว่าไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะคาดหมายว่า Embiid จะทำแต้มได้ 50 คะแนนครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อชนะเกมเพียงอย่างเดียว อย่างไรก็ดีขั้นต่ำพวกเขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเกี่ยวกับความไม่ลงรอยกันของ Simmons และก็ Embiid ในเวลานี้นี่เป็นกุญแจสู่จุดหมายของ 76ers สำหรับการคว้าชัยชนะ “ ความเกี่ยวเนื่องของพวกเราจะดียิ่งขึ้นเรื่อย” ซิมมอนส์กล่าว

เมื่อพิจารณาถึงข้อผิดพลาดทางด้านเทคนิคตามธรรมชาติของซิมมอนส์แล้วว่า 76ers จะไปได้ไกลมากแค่ไหนในช่วงฤดูกาลนี้ฉันกลัวว่าพวกเรายังคงจำต้องหวังว่าเอ็มบิเหนื่อยจะปรับแก้ได้ในระดับใด โทเบียสแฮร์ริสเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มกล่าวถึง Embiid กล่าวด้วยอารมณ์ว่า "วันหนึ่งในอนาคตฉันจะบอกลูกว่าฉันเคยเล่นกับเอ็มบิเหนื่อยถ้าเกิดเด็กถามฉันว่า 'คุณปฏิบัติงานกับใครกันแน่เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม?' ฉัน จะตอบว่า Embiid เป็นเกียรติมากมายที่ได้ร่วมต่อสู้ข้างเคียงเขา "

ถ้าเกิดเป็นแบบนั้น 76ers ก็อยู่ไม่ห่างจากแชมป์ NBA ยุคลำดับที่สองในประวัติศาสตร์กลุ่ม

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : พนันบาสเกตบอล

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly