Brooklyn Nets

Brooklyn Nets ฉันยังสามารถอุทิศขยะรวมทั้งหิวหิวแชมป์มานานแล้ว

ภายหลังร่วม Brooklyn Nets กริฟฟินยังคงกระทำการพักฟื้นแล้วก็พักฟื้นทุกวี่ทุกวันกับคนฝึกของ Nets จากที่ผู้ฝึกสอนแนต่อยล่าวจำนวนการฝึกฝนปัจจุบันนี้ของกริฟฟินยังน้อยมาก แม้กระนั้นอารมณ์ของกริฟฟินค่อนข้างจะดีเขาได้รับการสัมภาษณ์และก็เสวนาเกี่ยวกับประเด็นต่างๆเยอะแยะ และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : บาส

กริฟฟินคำสัญญาว่าเมื่อเขาเปิดตัวในเกม Nets ในอีกไม่กี่อาทิตย์ด้านหน้าเขาจะมอบขยะที่รู้จักดีให้กับทุกคน

"นี่เป็นแผนของฉัน" กริฟฟินดอร์กล่าว "พวกเราจะรอดูฉันการันตีว่าฉันยังทำเป็นฉันข้อตกลง"

ในช่วงเวลาที่กริฟฟินยังอยู่ใน Clippers เขามีช็อตคลาสสิกของPerkins dunking ในเกมกับ Thunder ขณะนั้น Durant และก็Hardenยังเป็นผู้เล่น Thunder อยู่ Griffin เผยออกมาว่า Duran ได้จิ้มภายหลังที่ตนเองพิเศษบอกเขาว่า dunk นั้น ไม่ใช่จิ้มเนื่องจากเขามิได้สัมผัสกระเช้ากริฟฟินยังบอกชวนขันว่าเวลานี้ในฐานะสหายร่วมกลุ่มฉันหวังว่าความคิดของมองแรนต์จะแปรไป

กริฟฟินยังกล่าวอีกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนที่ผ่านมาเป็นราวกับลมพายุทอร์ที่นาโดสำหรับเขาทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก แต่ว่าเขามั่นใจว่าเขายังสามารถช่วยทำให้แหชนะได้ในขั้นตอนนี้ในอาชีพงานการของเขา

"เติมเต็มช่องว่าง" กริฟฟินกล่าวเมื่อเอ่ยถึงสิ่งที่เขาสามารถเอามาสู่ Nets ได้ "พวกเรามีผู้เล่นที่เร่งรีบรวมทั้งมีความรู้ความสามารถสูงสามคนสำหรับฉันงานเป็นเป็นหน้าที่ซึ่งสามารถผลักดันเมื่อต้องเพื่อผลักดันการขยายพื้นที่ส่วนหนึ่ง ในสนามฉันรู้สึกว่าในขั้นตอนนี้ของอาชีพงานการของฉันความสามารถของฉันยังสามารถใช้ได้กับหน้าที่นี้ "

เมื่อถูกขอให้ใช้คำเพื่อชี้แจงตัวตนในตอนนี้ของเขากริฟฟินตอบว่า "ความหิว"

"นี่เป็นเป้าหมายหลักของฉันเป็นการได้แชมป์ให้ได้ภายหลังผ่านเข้ารอบตัดเชือกกริ้วโกรธยะหนึ่งรวมทั้งพลาดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศความโหยหิวนี้ได้รับการกระตุ้นและก็เติบโตขึ้นเรื่อยนี่เป็นที่ที่ฉันอยู่ตำแหน่งฉันทราบว่าตนเองฉันทราบว่าฉันทำอะไรได้โดยเหตุนี้ ฉันพร้อมที่จะไป”

คว้า MVP! Antetokounmpo 31 + 15 + 10 แซงหน้า Kareem Abdul-Jabbar เป็นคนแรกในประวัติศาสตร์กลุ่ม

ตอนวันที่ 16 มี.ค.ตรงเวลากรุงปักกิ่ง Bucks เอาชนะกลุ่มWizards 133-122 คะแนนAntetokounmpo ได้ 31 คะแนน, 15 รีบาวน์แล้วก็ 10 แอสซิสต์จาก 12 จาก 19 นัดหมายนี่เป็นครั้งที่ 7 ในอาชีพของเขาที่เขาชนะ 30+ ทริปเปิ้ล - ดับเบิ้ล ทำให้แซงหน้าสถิติกลุ่มของKareem Abdul-Jabbarเปลี่ยนเป็นคนแรกของ Bucks

นอกเหนือจากนั้น Antetokounmpo ยังชนะสามคู่ในเกมก่อนหน้ากับ Knicks and Wizards แล้วก็ยังมีชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์กลุ่มที่ชนะสามคู่ในสามเกมต่อเนื่องกัน

Antetokounmpo ได้รับความกล้าหาญชาญชัยเป็นอย่างมากเมื่อเร็วๆนี้รวมทั้งได้เปลี่ยนเป็น MVP ที่ติดอกติดใจโดยตรงใน 10 เกมก่อนหน้านี้เขาได้คะแนนเฉลี่ย 31.9 คะแนน 12.4 รีบาวน์แล้วก็ 7.1 แอสซิสต์ช่วยทำให้ Bucks ชนะ 9 ครั้งรวมทั้งแพ้ 1 แล้วก็ไล่ล่าตาข่ายในบันทึกการสัมมนาภาคทิศตะวันออก .. ความสามารถส่วนตัวของ Antetokounmpo ก็น่าประทับใจมากมายเช่นเดียวกันใน 15 เกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขารักษาเปอร์เซ็นต์การยิงได้ 57%

ในเกมวันนี้ Bucks ทำสกอร์ได้ 69 คะแนนในครึ่งแรกและก็มีคะแนนทิ้งห่างค่อนข้างจะมากมาย ถึงแม้ว่า Antetokounmpo จะทำผิดพลาดต่อเนื่องกันในไตรมาสแรก แม้กระนั้นเขาก็ปรับนิสัยได้อย่างเร็วหาจังหวะจ่ายบอลที่ดีให้กับ Lopez แล้วก็ Di Vincenzo แล้วก็บล็อกจัมเปอร์ฐานแปดหมู่บ้าน เขารู้สึกมั่นคงที่กระเช้า แม้กระนั้น 4 แอสซิสต์ในควอเตอร์แรกนับว่าเป็นไฮไลต์ที่สำคัญที่สุด

ในควอเตอร์ลำดับที่สองเขาเริ่มยิงลูกกระโจนจากนอกจุดโทษรวมทั้งตัวชี้สามตัวที่แปลงแล้วในเวลา 9 นาที 32 วินาที ความแข็งแกร่งของเขาทำให้ Wizards อยู่เฉยๆในตอนช่วงหลังเขายังทำทั้งหมดทุกอย่างที่อยากในจุดโทษร่วมมือกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มตลอดระยะเวลาท้าการคุ้มครองด้วยบอลและก็รับช่องทางสำหรับการโยนโทษ

เมื่อถึงไตรมาสลำดับที่สี่ความใจจดจ่อยังไม่สิ้นสุดเมื่อบิดามดลดความต่างให้เหลือเพียงแค่หลักเดียว Antetokounmpo ก็ยังคงถูกแทนที่ Westbrookแล้วก็ Bill ทำให้เกิดปัญหาสำหรับเพื่อการปกป้องของ Bucks แม้กระนั้น Antetokounmpo กระทำเชื่อมต่อที่รกร้างว่างเปล่ากับ Middleton อีกรอบใน 4 นาที 11 วินาทีเขาทำแต้มได้ 8 คะแนนจากข้างในรวมทั้งเทคนิค 2 นาที 27 วินาทีซึ่งทำให้เกมจบลง ในหนึ่งลมหายใจ

6 คนไปที่ Double Spurs เพื่อส่ง Pistons 4 เกมที่แพ้สตรีค Murray 19 + 10 + 6 DeRozan พักรบ

ฤดูธรรมดาของ NBA ยังคงก้าวเดินต่อไปซานอันโตนิโอสเปอร์ส (ชนะ 20 และก็แพ้ 16) ฟื้นอย่างเร็ว เมอร์เรย์ทำแต้มได้ 19 คะแนน, 10 รีบาวน์และก็ 6 แอสซิสต์ส่วนเปอร์เทลทำแต้มได้ 14 คะแนนรวมทั้ง 12 รีบาวน์พวกเขานำกลุ่มโดยมี 6 คนทำแต้มเป็นตัวเลขสองเท่าสเปอร์สใช้จุดสูงสุดของควอเตอร์ลำดับที่สองและก็สามเพื่อสร้างการได้เปรียบสำหรับการทำสกอร์หลายชิ้น พวกเขาอยู่ในเกมเยี่ยมเอาชนะดีทรอยต์พิสตัน 109-99 (ชนะ 10 แพ้ 29) Pistons เจอปัญหาแพ้ 4 เกม

เมอร์เรย์ของสเปอร์สทำแต้ม 19 แต้ม, 10 รีบาวน์รวมทั้ง 6 แอสซิสต์, เปอร์เทลทำคะแนนได้ 14 แต้ม, 12 รีบาวน์รวมทั้ง 4 บล็อค, ไม่ลส์ทำเป็น 14 แต้ม, วาสเซอร์ทำสกอร์ 13 แต้มรวมทั้งแอสซิสต์ 3 แต้มวอล์คเกอร์มี 11 แต้มแล้วก็ 4 แอสซิสต์รวมทั้งเกย์มี 10 แต้มคะแนนและก็ 4 แอสซิสต์ แจ็คสันของ Pistons ได้คะแนน 15 คะแนน Grant ได้ 14 คะแนน McGruder ได้ 13 คะแนน Stewart ได้ 10 คะแนนและก็ 4 รีบาวน์ F-Jackson ได้ 10 คะแนน Plumlee ได้ 9 คะแนนและก็ 12 รีบาวน์

DeRozanของสเปอร์สไม่อยู่เหตุเพราะบิดาของเขาเสียชีวิตแล้วก็วอล์คเกอร์ก็ไปสู่ผู้เล่นตัวจริง ภายหลังจากเปิดการเสมอ 10 ครั้งเอ็งรนท์รวมทั้งแม็คครูเดอร์ร่วมมือกันเพื่อนำกลุ่มด้วย 3 คะแนนไม่ลส์ทำ 7-0 กระฉอกกระแฉกด้วยสามพอเพียงยน์เตอร์ McGruder นำกลุ่มด้วยห้าคะแนนในสามตัวชี้เพื่อรู้สึกตัวหัวหน้า ภายหลังทั้งสองฝ่ายทำคะแนนสลับกัน Wasser ได้ชี้สามตัวจากมุมด้านล่างเพื่อจบควอเตอร์แรกรวมทั้งทั้งคู่กลุ่มเท่ากันด้วย 24

แนวรับภายนอกของสเปอร์สยังคงรักษาความรู้สึกของพวกเขาภายหลังเริ่มควอเตอร์ลำดับที่สองไวท์แล้วก็วาสเซอร์แตกต่างสามแต้มแล้วก็พวกเขาเล่น 8-2 กระฉูดเพื่อขึ้นนำ สจ๊วตคืนกลับด้วยการเลย์อัพวอล์คเกอร์ยิง 5 คะแนนต่อเนื่องกันรวมทั้งเขาพาทีมพุ่ง 7-0 โดยสเปอร์สนำ 45-34 พลัมลีย์คืนกลับด้วยการเลย์อัพหลังจากทั้งคู่กลุ่มได้มองเห็นกันสองสามรอบไรท์มึงรนท์แล้วก็แม็คครูเดอร์รวมกันเป็น 6 คะแนนลูกสูบไล่ 46-51 เวลา 2:30 น. ก่อนพักครึ่ง วอล์คเกอร์ยิงได้อีกสองประตูและก็เปิดใหม่ Grant ทำโยนโทษ 2 ครั้งไม่ลส์สามนาฬิกาตัวชี้จากทางด้านซ้ายในเวลาพักครึ่งสเปอร์สนำ 60-50 โดย 10 แต้ม และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : พนันบาส nba

เมอร์เรย์ของสเปอร์สมี 12 คะแนนแล้วก็ 4 รีบาวน์ในครึ่งแรกวอล์คเกอร์มี 11 คะแนนและก็ 3 แอสซิสต์ McGruder ของ Pistons มี 10 คะแนน

เบย์สามนาฬิกาตัวชี้เพื่อเริ่มควอเตอร์ลำดับที่สามไวท์แล้วก็เพอร์เทลรวมกันเป็น 6 แต้มรวมทั้งสเปอร์สขยายความดีกว่า หลี่เหลียนยิงสองประตูเพื่อติดตามเพอร์เทลยิงสองประตูเกย์ทำสามตัวชี้แล้วก็สเปอร์สนำ 76-60 เมื่อเหลือเวลา 5 นาที 15 วินาทีในไตรมาสนี้ แจ็คสันรวมทั้งมึงรนท์นำกลุ่มกู้ 6 แต้มเกย์และก็วาสเซอร์รวมกัน 6 แต้มส่วนสเปอร์สยังนำอยู่ 16 แต้ม แจ็คสันทะลวง Guy and Mills ต่างทำคะแนนได้สามแต้มรวมกัน 8 แต้มสเปอร์สนำ 92-71 เบย์และก็แจ็คสันร่วมมือกัน 4 แต้มเมอร์เรย์ยิงสามตัวชี้ที่ออดแล้วก็สเปอร์สจบสามควอเตอร์แรกด้วยคะแนนทิ้งห่าง 95-75 โดย 20 คะแนน

ไม่นานภายหลังเริ่มควอเตอร์ท้ายที่สุดสจ๊วตรวมทั้งไรท์สลับกันทำเลที่ตั้งย์อัพแล้วก็ลูกสูบก็ติดตาม 83-101 เมอร์เรย์โต้กลับด้วย 4 คะแนนและก็เปิดอีกทีไรท์ตีจัมเปอร์แล้วก็แม็คครูเดอร์ทำโยนฟรี 2 ครั้งโดยเหลือเวลา 3 นาที 55 วินาทีในควอเตอร์ลำดับที่สี่ลูกสูบติดตาม 86-107 ช่องว่างของคะแนนขนาดใหญ่ทำให้เกมไม่น่าสงสัยอีกต่อไปทั้งสองฝ่ายแปลงม้านั่งสเปอร์สชนะ 109-99

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : เว็บพนันบอล ดีที่สุด

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : TGSPORTS10

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly