เอ็มบัปเป้

เอ็มบัปเป้ จะอยู่ในกรุงปารีสต่อ ถ้าเกิดเรอัลมาดริดโยกย้ายไม่เป็นผลสำเร็จใช่หรือไม่?

ข่าวสารบอล มันเป็นพรีเมียร์ลีกกัลโช่เซเรียอา และก็บุนเดสลีกาที่ไม่ต้องสงสัย แมนเชสเตอร์สิตี้ของพรีเมียร์ลีก อินเตอร์ไม่ลานของเซเรียอา และก็บาเยิร์นที่เป็นหัวหน้า ของบุนเดสลีกา มาอย่างช้านาน ในกลุ่มพวกเขา ข้อดีล้นหลาม ของแมนเชสเตอร์สิตี้ แล้วก็อินเตอร์ไม่ลานมีอยู่บ้าง น่ามหัศจรรย์ ต่อไปแมนเชสเตอร์สิตี้ ก็มองโลกในแง่ดี ก่อนเปิดฤดู แม้กระนั้นโลกด้านนอกมั่นใจว่า หงส์แดงที่คุ้มครองแชมป์ได้ เป็นการดีสำหรับอินเตอร์ไม่ลาน

โดยปกติถือได้ว่ารองยูเวนเหม็นตุส อย่างไรก็แล้วแต่ ภายหลังจากการอัพสั้นๆแล้วก็ในตอนต้นฤดู ทั้งยัง 2 กลุ่มมีเสียงหัวเราะกัน สุดท้ายส่วนบาเยิร์น ครองแชมป์ไปครอบครองแบบไม่มีแรงกดดัน เรื่องสำคัญที่สุด เป็นลาลีการวมทั้งลีกเอิง ในลาลีกาแต่ก่อนแอตเลตำหนิโก ดูเหมือนจะจบการแข่งขันชิงชัย ชิงชนะเลิศอย่างใจจดใจจ่อ แต่ว่าเรอัลมาดริด รวมทั้งบาร์เซโลน่า ต่างรุนแรงที่จะคว้าแต้ม

แอตเลติเตียนโกยังเสียคะแนน ล้นหลามภายใต้แรงกดดัน รวมทั้งคว้าชัยชนะในรอบที่แล้ว ในลักษณะเดียวกันในลีกเอิง 1 กรุงปารีสจะต้องเจอกับความท้า มากไม่น้อยเลยทีเดียวตลอดทั้งฤดู ในเวลาที่การคุ้มครองป้องกัน แชมป์รอบท้ายที่สุด ยังมิได้รับความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ ในตอนท้าย กรุงปารีสก็ไม่อาจจะฟื้นได้ และก็ลีลล์ก็แปลงเป็นแชมป์ ที่น่าอัศจรรย์ที่สุดใน 5 ลีกใหญ่ในช่วงฤดูกาลนี้

ด้วยวิธีการแบบนี้กลุ่มเดียวที่คุ้มครองป้องกันแชมป์ ลีกสูงสุดได้เสร็จ เป็นบาเยิร์นในบุนเดสลีกา หงส์แดงในพรีเมียร์ลีก ยูเวนตุๆสในเซเรียอา เรอัลมาดริดในลาลีกา แล้วก็กรุงปารีสในลีกเอิง 1 ล้วนล้มเหลว สำหรับในการคุ้มครองตำแหน่ง ในด้านของรองเท้าสีทองคำ เมสสิ โรนัลโด เคน เอ็มบัปกระเป๋า รวมทั้งแลวันดอฟสกี ได้รับรางวัลรองเท้าทอง ต่อไปสิ่งที่ถูกสงสัย คราวสุดท้ายในยุโรป เป็นแชมเปี้ยนส์ลีก แมนเชสเตอร์สิตี้รวมทั้งเชลซี จะชิงชัยเพื่อเกียรติสูงสุด

ฤดู 2020 ถึง 2021 ในกรุงปารีสจบลง ด้วยการสูญเสียแชมป์ลีกเอิง ก่อนจะมีการแข่ง เอ็มบัปกระเป๋าถูกสงสัยว่า แรงกดดันระดับเหนือสุดของกรุงปารีส สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ เอ็มบัปกระเป๋าบอกใบ้ว่า กรุงปารีสไม่มียีนที่ชนะ รวมทั้งบอกใบ้ว่าเขา ปรารถนาตำแหน่งแกนหลักอันดับแรกๆ

ทั้งสิ้นที่ฉันปรารถนาเป็นการชนะ ฉันต้องการทราบสึกว่า ฉันอยู่ในสถานที่ที่ฉันสามารถคว้าเกียรติศักดิ์ได้จริงๆรวมทั้งชมรมควรต้องสร้าง กลยุทธ์สร้างกลุ่มป้อมปราการคงจะ รอบกายฉันนี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด บอลเป็นทั้งหมดทั้งปวง เพื่อฉันแผนของชมรม เป็นกุญแจสำคัญ คำกล่าวของเอ็มบัปกระเป๋า สามารถตีความหมายได้จากสองมุมมอง

เมื่อเอ็มบัปกระเป๋า ไม่เคยคว้าชัยชนะ แชมเปี้ยนส์ลีกในกรุงปารีส แล้วก็ในเวลานี้แม้กระทั้งแชมป์ลีกเอิง ก็หายไปแล้ว เขาก็ชี้ได้ชัดว่า กรุงปารีสไม่ใช่สถานที่ ที่จะคว้าเกียรติศักดิ์ ประการลำดับที่สองแกนหลัก ลำดับแรกๆของกรุงปารีส เป็นเนย์มาร์ แทนที่จะเป็นเอ็มบัปกระเป๋า ในตำแหน่งเดียวกัน ผู้จัดฝ่ายรุกจะอยู่สูงยิ่งกว่า ผู้จบสิ้นฝ่ายรุกเสมอ คำกล่าวของเอ็มบัปกระเป๋าเกี่ยวกับ การผลิตกลุ่มรอบกายฉัน เป็นการระบุที่กระจ่างอยู่แล้ว ว่าเขาไม่ชอบใจ กับสถานะกลุ่มของเขา

เอ็มบัปกระเป๋ากำลังจะออก ผู้นำของกรุงปารีส ให้การตอบกลับอย่างเห็นได้ชัด ในทันทีข้างหลังจบเกม ไม่มีทางเป็นไปได้ ที่เอ็มบัปกระเป๋าจะออกไป ฉันการันตีกับผู้รายงานข่าวได้ว่า เขาจะอยู่ในกรุงปารีส เขาปรารถนาอยู่ แต่ว่าเขาจะไม่ไปไหนเลย สำหรับเพื่อการพูดจาต่อสัญญา ของเอ็มบัปกระเป๋า ไม่มีสิ่งนั้นเลย

เอ็มบัปกระเป๋าเซ็นสัญญาถึงปี 2022 เขาอยากได้ออกมาจากกลุ่ม แต่ว่าไม่ได้อยากต้องการกำจัดกรุงปารีส ตามรายงานสื่อของประเทศฝรั่งเศส เอ็มบัปกระเป๋านับว่า เป็นระบุวันสำหรับเพื่อการโอน ถ้าเรอัลมาดริด ไม่อาจจะกระทำการโยกย้ายได้เสร็จ เอ็มบัปกระเป๋าจะยังคงอยู่ในกรุงปารีสถัดไป ในวันนั้นกรุงปารีส จะเข้าร่วมการประลอง เฟรนช์ซูเปอร์คัพ กับลีลล์แชมป์ลีลล์

เอ็มบัปกระเป๋าบางทีอาจไม่อาจจะ มาที่เรอัลมาดริดได้ แม้กระนั้นอาซาร์ปรารถนาออก จากเบร์ท้องนาเบว ตามรายงานของสื่อมั่นใจว่า เอ็มบัปกระเป๋ามีลักษณะท่าทาง ที่จะร่วมกับเรอัลมาดริด และก็สิ่งนี้จะมีผลให้เขา สูญเสียตำแหน่งตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายตัวหลัก เมื่อไตร่ตรองว่า ซีดานอาจลาออก อาซาร์อยากได้กลับเชลซี

แม้กระนั้น ที่ผ่านมาสื่อตะวันตกได้แสดงให้เห็นว่า เอ็มบัปกระเป๋าสามารถ ร่วมกับเรอัลมาดริด ในตอนซัมเมอร์นี้ได้ไหม ฟลอเรนว่ากล่าวโนตั้งมั่น ที่จะกำจัดอาซาร์ รวมทั้งเบลเยียมแพงอยู่ที่ 50 ล้านยูโร ช่วงนี้มันขึ้นกับ ความยินดีของเชลซี ที่จะยื่นข้อเสนอให้เขา

ข่าวสารบอล เอ็มบัปกระเป๋าต่อสัญญากับกรุงปารีสเป็นครั้งแรก ก่อนจะร่วมกับเรอัลมาดริด

ด้วยการที่ลีลล์กลับมาเป็นอันดับแรกในลีกเอิง ภายหลังจากผ่านพ้นไป 10 ปี กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง จบชั้น 1 ไปได้ 1 แต้ม นี่เป็นครั้งแรกที่ เอ็มบัปกระเป๋าแผงหน้าชาวประเทศฝรั่งเศส การออกสตาร์ท มากยิ่งกว่า 5 ครั้งในลีกเอิง แม้กระนั้นล้มเหลวสำหรับในการได้แชมป์ลีก ฤดูที่แล้ว กรุงปารีสรังเกียจรอบชิง ชนะแชมเปี้ยนส์ลีก หากว่าเขาจะคว้าชัยชนะลีกเอิงอีกครั้ง แม้กระนั้นเอ็มบัปกระเป๋าก็ได้แสดงความเห็นแล้ว ความมุ่งมั่นของเขา

ถึงแม้ว่าเขาจะทำคะแนน ในเกมในที่สุดในช่วงฤดูกาลนี้ รวมทั้งได้รับรางวัลรองเท้าทองลีกเอิงด้วย 27 ประตูต่อเนื่องกัน 3 ฤดู แม้กระนั้นกรุงปารีสเป็นก็แค่ คว้าถ้วยประเทศฝรั่งเศสที่จะเสร็จ เอ็มบัปกระเป๋าผู้ได้แชมป์ ลีกเอิงที่เหมาะสมที่สุด จะสนทนาเกี่ยวกับอนาคต ที่กรุงปารีสทราบ ความจงรักภักดีของฉัน ที่มีต่อกลุ่มเมืองนี้และก็ประเทศนี้ รวมทั้งประธานเฮลเลฟี กล่าวด้วยความแน่ใจว่า ฉันยืนยันได้ว่าเขาจะอยู่ถัดไป

มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ ในความเห็น ของมหาชนมานานแล้ว ว่าไม่สมควรใช้ความสามารถพิเศษ ของอัจฉริยะชาวประเทศฝรั่งเศสให้เสียเวล่ำเวลา เอ็มบัปกระเป๋ารู้สึกขอบพระคุณ ที่สรรเสริญกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ทุกคนทราบดีว่าฉัน มีความรู้สึกลึกซึ้ง ต่อกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง รวมทั้งประธานรวมทั้งแฟนคลับด้วย ฉันต้องการขอบคุณมากพวกเขา เนื่องจากในเวลาที่ฉันมา ฉันยังเป็นวัยรุ่น ที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก

แต่ว่าสมาพันธ์ก็บรรเทา ฉันโดยทันทีรวมทั้งวางใจฉันอย่างยิ่ง ถึงแม้ฉันบางทีอาจจะไม่คู่ควร กับความวางใจนั้นก็ตาม พวกเราทำงานด้วยกัน และก็ฉันทดแทนชมรมด้วยผลงาน ทุกคนเชิดชูว่า นี่เป็นกติกาที่เพอร์เฟ็ค แต่ว่าเมื่อฉันมาเมื่อใด ผมมาถึงกรุงปารีส ชมรมมอบความวางใจ และก็ตำแหน่งให้กับผมทั้งสิ้น นี้ดีเลิศมากมาย รวมทั้งผมรู้สึกขอบพระคุณ มิสเตอร์ประธาน และก็ผู้ฝึกสอนเสมอ

แม้กระนั้นสิ่งที่ฉันปรารถนาเป็นการชนะ ฉันมีความรู้สึกว่าฉันอยู่ในสถานที่ ที่ฉันสามารถคว้าเกียรติ ได้อย่างแท้จริง กลุ่มจะมีแผนสร้างกลุ่ม ป้อมปราการดำรงอยู่เสมอนี่ เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด บอลเป็นทุกอย่างสำหรับฉัน รวมทั้งกลยุทธ์แข่ง ของสมาคมมีความจำเป็นมากมาย พวกเรากำลังปรึกษาหารือและขอคำแนะนำกับกลุ่ม การต่อสัญญาที่เป็นได้

เพื่อมองว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น ผมสุขสบายมากมายตรงนี้ แล้วก็มีเวลา 4 ปี ที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้ พวกเราสัตย์ซื่อกับสมาคมมากมาย และก็ผมมั่นใจมากมายว่า ฉันจะประพฤติตามลำดับ รวมทั้งกรรมวิธีการที่ถูก กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง เข้าใจกันดีถึงความซื่อสัตย์ของฉัน ที่มีต่อสมาคมที่นี้เมืองนี้แล้วก็ประเทศนี้ ภายหลังรอบชิงแชมป์ เอ็มบัปกระเป๋ารู้สึกเศร้า ที่ไม่สามารถที่จะคว้าชัยชนะได้ แต่ว่าช่วงนี้กลุ่มจำต้องเน้นไปที่อนาคต

เป็นความลับที่เผยออกมาว่า เอ็มบัปกระเป๋ามุ่งหมาย ที่จะเป็นพวกของเรอัลมาดริด ในฤดูร้อนปี 2017 เมื่อมอนสเตอร์ชาวประเทศฝรั่งเศส ตกลงใจออกมาจากโมนาโก เขาได้สนิทสนมกับเรอัลมาดริด ในตอนนั้นเขาเลือกที่จะร่วมกรุงปารีส คิดถึงอนาคตของตนเอง 4 ฤดูผ่านไป เอ็มบัปกระเป๋าเล่น 168 ครั้ง ในนามของกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงยิงไป 129 ประตู แล้วก็ 60 แอสซิสต์

เขาเป็นผู้เล่นที่มีข้อมูล สะดุดตาที่สุดในเกมลีกเอิง ในบรรดาพวกเขาเขาเล่น 46 เกมในช่วงฤดูกาลนี้ แล้วก็ยิงได้ 41 ประตูรวมทั้ง 11 แอสซิสต์ นี่เป็นครั้งแรกที่เขายิงได้ มากยิ่งกว่า 40 ประตูในช่วงฤดูกาลเดียว ในอาชีพของเขา โชคร้ายที่กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ไม่เฉพาะแต่พลาดแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลนี้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังบางทีอาจเสียแชมป์ลีกเอิง 1 ด้วยโดยเหลือเพียงแค่รอบเดียวแล้วก็ชั้นลำดับที่สองเพียงแค่นั้น

อย่างที่พวกเราเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่า เอ็มบัปกระเป๋ามีความกระตือรือร้น ที่สามารถจะช่วยกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ออกมาจากกลุ่มภายหลังครองแชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก นี่นับว่าเป็นของขวัญชิ้นท้ายที่สุด ที่เขามอบให้กับยักษ์ใหญ่ลีกเอิง 1 เขาแทบจะบรรลุผลสำเร็จ ในช่วงฤดูกาลที่แล้ว ในแชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงแชมป์ในช่วงฤดูกาลนี้

ภายหลังการเผชิญหน้า ของเดอะสตาร์ไปถึงเป้าหมาย สำหรับการจู่โจมพวกเขา แพ้แมนเชสเตอร์สิตี้ ในรอบรองชนะเลิศ รวมทั้งหยุดลงในรอบรองชนะเลิศ การจู่โจมอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เอ็มบัปกระเป๋าอารมณ์เสียมากมาย และก็เขาคิดจะออกมาจากกรุงปารีส มีแถลงการณ์ว่าคำสัญญา ระหว่างเอ็มบัปกระเป๋า และก็กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง จะหมดลงในฤดูร้อนปี 2022 ภายหลังจบฤดูนี้ ทั้งสองฝ่ายจะเข้าสู่ปี ของการเซ็นต์ข้อตกลงถัดไป

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : ฟุตบอลโอลิมปิก

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly